Đang gửi...
Danh mục

Bạn Đã Thả Trôi Sức Khỏe Bản Thân Bao Lâu Rồi?

  Đối với mỗi nhân viên văn phòng chúng ta, việc tập luyện thể thao gần như đã kết thúc chính thức kể từ khi cầm trên tay cái bằng tốt nghiệp. Và để rồi cứ thế, mỗi một ngày qua đi trong cuộc chạy đua của cuộc sống, chúng ta thả trôi chính bản thân mình và bỏ mặc cho sức khỏe đang ngày một đi xuống.

  Tại sao ư? Các bạn nghĩ rằng “Chúng tôi đi làm mỗi ngày, ăn uống đẩy đủ ngày 3 bữa và giữ vệ sinh cá nhân hàng ngày. Tôi khẳng định là mình chăm sóc sức khỏe rất tốt” ? Không hẳn như thế đâu, chính việc ngồi lì tại bàn làm việc cá nhân hàng ngày cũng đang bào mòn sức khỏe của bạn và chúng chỉ chờ thời để bộc phát ra ngoài thôi.

  ngoi-lau-va-tac-hai.jpg 

  Nếu bạn vẫn chưa tin thì đã có một bài viết mà tôi chia sẻ khá chi tiết về vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo ngay bên dưới, và chắc chắn sẽ rất shock khi nhận ra mình bỏ quên bản thân bao lâu rồi!

  nutclickhere.pngNgồi Lì Trên Ghế Tại Văn Phòng Đang Giết Chúng Ta Mỗi Ngày       

  Quay trở lại vấn đề, Thời cắp sách tới trường thể dục luôn được coi là một môn học có tính tượng trưng, là “môn phụ” và chẳng ai có hứng thú với nó. Thậm chí các sinh viên đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp thì coi nó trở thành “môn học hắc ám” với các nỗi sợ hãi được truyền miệng từ các anh chị khóa trước.

  Nhưng hãy tỉnh táo và suy xét lại, tôi khẳng định với tất cả các bạn, thể dục chính là thứ khiến cho chúng ta mạnh khỏe và sống lâu, sống vui hơn. Các nhà kinh điển của chủ nghĩa Marx đã nhận định rằng : “Con người phát triển toàn diện là con người được phát triển về trí lực, thể lực, đạo đức, thẩm mĩ và kỹ năng lao động. Con người với trí thức, sức khỏe và kĩ năng lao động là nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

  benh-ve-mat.jpg

  Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh: "thể dục thể thao có tác dụng tăng cường sức đề kháng và năng lực thích ứng của cơ thể con người" . Chính vì vậy, Người yêu cầu: "Phải tuyên truyền một cách thiết thực và rộng khắp trong nhân dân một phong trào thể dục vệ sinh". Và Người đã phát động trong cả nước phong trào thể dục thể thao "khoẻ vì nước", "vệ sinh yêu nước".

  Vậy bản thân bạn đã và đang làm gì? Hãy sốc lại tinh thần, và nhận định một cách chính xác về tầm quan trọng của sức khỏe bản thân. Hãy đứng dậy khỏi chiếc ghế ngồi làm việc của mình, ra khỏi khu vực làm việc và hoàn thành hết 12 động tác đơn giản ngay sau đây :

  12-dong-tac-the-duc-cho-dan-van-phong.jpg

  Hãy luôn giữ cho mình một lịch tập luyện thường xuyên hàng ngày. Sau khoảng thời gian 1 tháng, bạn sẽ tự nhận ra sức khỏe của mình thay đổi một cách rõ rệt. Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn, và sự thay đổi đó ra sao bằng cách để lại bình luận. Vì một cuộc sống luôn luôn mạnh khỏe, hãy hành động ngay bây giờ. Có sức khỏe là có tất cả, đừng thả trôi bản thân mình để tới lúc nhận ra thì mọi thứ đã là quá muộn.

  0 đánh giá về Bạn Đã Thả Trôi Sức Khỏe Bản Thân Bao Lâu Rồi?

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp