Đang gửi...
Danh mục

7 lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang lại

     Xã hội đang ngày càng phát triển, các công ty đang trở nên ngày càng cạnh tranh, các công ty cần phát triển từ cốt lõi nguồn nhân lực. Các công ty không thể đáp ứng được nhu cầu của người lao động, thiết kế văn phòng không phù hợp, không gian xung quanh ồn áo, ánh sáng kém dẫn đến tinh thần làm việc của người lao động không được tốt hoặc phong thủy không đúng hướng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của mọi người trong công ty. Nội thất được sử dụng để thay đổi thiết kế của một không gian và cùng với đó là thói quen làm việc giúp một công ty bước vào thời kì 4.0, thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi, phát triển mạnh mẽ hơn. Dưới đây là 7 lợi ích mà thay đổi thiết kế nội thất văn phòng mang lại, giúp bạn hiểu thêm tầm quan trọng của việc thiết kế khoa học, hiện đại.

  Tạo thiện cảm cho đối tác, khách hàng

     Thay vì bỏ quá nhiều tiền cho các chi phí marketing, quảng bá thương hiệu, thì thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, độc đáo cũng có thể gây ấn tượng, tạo thiện cảm cho khách hàng, đối tác ngay từ lần đầu tiên. Khi nhìn vào cách sắp xếp gọn gàng, khoa học, khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và cẩn trọng, tỉ mỉ trong làm việc, từ đó tạo sự tin tưởng với công ty hơn.

  Tạo gắn kết giữa cách nhân viên trong phòng, cũng như trong công ty

     Hiện nay xu hướng thiết kế bàn ghế văn phòng theo mô hình làm việc nhóm đang trở lên phổ biến. Bàn làm việc module 4 chỗ, 6 chỗ, … được sử dụng ngày càng nhiều trong các văn phòng, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tăng tính gần gũi, thảo luận giữa các nhân viên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư của từng người (có vách ngăn trên mặt bàn).

     Việc thảo luận giúp ghi nhận ý tưởng, ý kiến của các cá nhân trong phòng, cùng trao đổi và đưa ra quyết định đúng đắn nhất, là ý kiến của cả tập thể. Như thế sẽ giúp các nhân viên cảm thấy được tôn trọng, cảm thấy có trách nhiệm với công việc, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao.

  Thiết kế nội thất phù hợp về mặt công thái học

     Đồ nội thất phải đảm bảo hiệu quả về mặt công thái học: Để mỗi người có thể thoải mái làm việc, bàn ghế văn phòng phải thiết kế phù hợp với vóc dáng của người lao động. Từ đó ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

  Thiết kế nội thất tạo ra các không gian đa chức năng

     Không gian văn phòng cho phép mỗi người thực hiện công việc hàng ngày của mình một cách thoải mái và hiệu quả nhất có thể. Có thể tích hợp thiết kế nội thất văn phòng vào không gian mở tiện ích, không gian chung để tăng tương tác, giao tiếp, khuyến khích tinh thần đoàn kết. Ngoài ra, thiết kế văn phòng cần chú ý tới các vấn đề khác như: ánh sáng, cây xanh,…

  Thiết kế nội thất tạo ra quy trình làm việc hiệu quả nhất

      Khi làm việc ở văn phòng, chúng ta đều phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau: đi họp, in giấy giờ, gọi điện tư vấn khách hàng,…Vì vậy cần nghiên cứu quy trình làm việc và tạo ra không gian khiến mọi người cảm thấy thuận tiện và làm việc hiệu quả hơn. Nội thất phòng làm việc phải đáp ứng các yêu cầu này, tạo các không gian nâng cao sự tập trung, các khu vực có thể thư giãn thúc đẩy sự sáng tạo trao đổi ý tưởng làm việc.

     Trong công ty, thường được phân chia ra các phòng ban, phòng quản lý (giám đốc, trưởng phòng), phòng họp, phòng tiếp khách,… Việc phân chia rõ ràng khu vực sẽ giúp mọi người cảm thấy có trách nhiệm và biết cách hành xử đúng đắn trong công việc của họ.

  Giúp công ty thu hút nhân tài

     Không gian văn phòng được thiết kế đẹp, khoa học cũng là một điểm nhấn tạo gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp và cũng là điểm tạo ấn tượng thu hút nhân viên mới vào làm việc.
     Ví dụ: Khi 2 công ty có mức lương thưởng ngang nhau, người lao động sẽ đánh giá môi trường làm việc, nội thất phòng làm việc hàng ngày xem họ có hài lòng và sẵn sàng cống hiến cho doanh nghiệp.

  Nội thất văn phòng có để tích hợp chỗ làm việc của cộng tác viên

     Các công ty hiện nay có xu hướng thuê nhân viên thời vụ (cộng tác viên) có thể tham gia vào từng dự án, từng công việc nhất định mà không cần làm đầy đủ 8giờ/ngày. Ít nhất là có những chỗ ngồi làm việc cho những cộng tác viên này để họ cảm thấy gần gũi, có thể gắn bó với công ty hơn, và hợp tác với công ty nhiều hơn trong các dự án tiếp theo.

     Trên đây là 7 lợi ích mà thiết kế nội thất văn phòng mang lại cho mọi công ty. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng hoặc tư vấn thêm về bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng cho công ty thì hãy liên hệ 024. 3665 8498 hoặc hotline: 0973 375 688 – 0942 155 688- 0948 511 555 để được các nhân viên hỗ trợ miễn phí nhé! Đặc biệt chúng tôi còn có chiết khấu cao, hoặc miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn hoặc theo dự án.
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web     :   https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về 7 lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang lại

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp