Đang gửi...
Danh mục

6 hộc tài liệu 3 ngăn Hòa Phát có giá dưới 1 triệu đồng

     Hộc tài liệu là một sản phẩm hầu như đều thấy trong các văn phòng. Chúng khá quen thuộc với hầu hết “dân văn phòng” để đựng hồ sơ, tài liệu hay sử dụng để đựng để đồ cá nhân trong gia đình. Dưới đây là 6 mẫu hộc tài liệu 3 ngăn giá rẻ dưới một triệu đồng mà Hòa Phát muốn giới thiệu đến quý khách hàng

  Hộc di động 3 ngăn HP-M3D

     Hộc tài liệu HPM3D có kích thước nhỏ gọn W420 x D480 x H590mm, được làm bằng gỗ MFC bề mặt phủ Melamine chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.

     Hộc HPM3D có thiết kế gồm 3 ngăn kéo, sử dụng khóa dàn tiện dụng. Dưới chân hộc có gắn 4 bánh xe, dễ dàng cho việc di chuyển. 

     Hộc HPM3D màu ghi chì thường được kết hợp sử dụng cùng bàn làm việc cùng tông màu, mang lại sự tiện nghi cho nhân viên, gọn gàng cho không gian văn phòng.

  Hộc di động Hòa Phát AT-M3D

     Hộc tài liệu ATM3D được thiết kế gồm 3 ngăn kéo, có khóa dàn tiện dụng. Phần chân tủ có gắn 4 bánh xe di chuyển dễ dàng. 

     Hộc bàn Hòa Phát AT-M3D có kích thước nhỏ gọn W400 x D480 x H590mm, được làm bằng gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.

     Hộc tủ văn phòng ATM3D được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Hộc có thể kết hợp sử dụng cùng nhiều mẫu bàn hiện đại như: Bàn AT120, bàn AT120S,... 

  Hộc tài liệu Hòa Phát HRM3D

     Hộc di động HRM3D có kích thước W400 x D500 x H590mm, được làm bằng gỗ MFC bề mặt phủ Melamine chống trầy xước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi.

     Hộc HRM3D được thiết kế gồm 3 ngăn kéo sử dụng khóa dàn tiện lợi, phần chân có gắn 4 bánh xe di chuyển. 

     Hộc tủ văn phòng HRM3D màu vân gỗ sang trọng, thường được sử dụng kết hợp với mẫu bàn làm việc sang trọng hiện nay.

  Hộc di động Hòa Phát LUXM3D

     Hộc di động LUXM3D được dạng hình hộp chữ nhật, được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp, không cong vênh, có khả năng chống ẩm, mối mọt, bề mặt mịn dễ lau chùi.

     Hộc tài liệu LUXM3D có kích thước W400 x D480 x H590 mm, thiết kế gồm 3 ngăn kéo, sử dụng khóa dàn tiện dụng. Chân tủ có gắn 4 bánh xe linh hoạt trong di chuyển.

     Hộc tủ văn phòng Hòa Phát LUXM3D màu nâu sang trọng thường được ghép với bàn giám đốc sơn phủ PU đồng bộ tăng không gian lưu trữ giấy tờ, vật dụng cũng như tạo không gian làm việc sang trọng cho lãnh đạo.

  Hộc di động 3 ngăn NT-M3D

     Hộc tài liệu NTM3D có kích thước W400 x D480 x H590mm, được làm bằng gỗ công nghiệp Laminate cao cấp, không cong vênh, có khả năng chống ẩm, mối mọt, bề mặt mịn dễ lau chùi.

     Hộc tài liệu NTM3D có 3 ngăn kéo khóa dàn, sử dụng 4 bánh xe di chuyển linh hoạt. Hộc NTM3D thường được sử dụng kết hợp với bàn làm việc, để lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong văn phòng hiện đại.

  Hộc tài liệu Hòa Phát ATM3D1

     Hộc di động ATM3D1 dạng hình hộp chữ nhật, thiết kế gồm 3 ngăn kéo sử dụng chung một khóa dàn, tay nắm phay vát cạnh 2 bên. Chân hộc có gắn 4 bánh xe di chuyển linh hoạt.

     Hộc di động ATM3D1 có kích thước nhỏ gọn W400 x D480 x H590mm, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chống mối mọt, chống cong vênh, dễ vệ sinh. Hộc di động ATM3D1 có thể kết hợp cùng hầu hết các kiểu bàn làm việc hiện đại phổ biến hiện nay của Nội Thất Hòa Phát.

  >>>>> Xem thêm những mẫu hộc tài liệu Hòa Phát mới nhất năm 2021: “Tại đây

  Liên hệ ngay địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hộc tài liệu Hòa Phát nhanh nhất, nhận thiết kế theo yêu cầu, giảm giá và chiết khấu rất cao cho khách hàng mới mua hộc tài liệu với số lượng lớn.

  Liên hệ mua hàng :

  Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :   https://noithathoaphat.com/

  0 đánh giá về 6 hộc tài liệu 3 ngăn Hòa Phát có giá dưới 1 triệu đồng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp