Đang gửi...
Danh mục

4 bước giúp vệ sinh phòng làm việc và lợi ích mang lại

      Không gian văn phòng của bạn không được sắp xếp ngăn nắp, khoa học sẽ ảnh hưởng đến tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn và lâu k dọn sẽ bám bẩn, bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh. Và nếu bạn làm việc tại nhà cũng vậy, việc làm sạch phòng làm việc cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên lợi ích của việc vệ sinh phòng làm việc sạch sẽ và hướng dẫn cách dọn dẹp để bạn có không gian làm việc tuyệt vời

  Một số lợi ích có thể bạn chưa biết khi vệ sinh sạch sẽ phòng làm việc

  Có một số lợi ích khi bạn giữ được bàn làm việc sạch sẽ và gọn gàng có thể kể đến như:
        -  Làm tăng năng suất lao động: Khi không gian làm việc của bạn được sắp xếp khoa học, bạn sẽ có tinh thần làm việc hơn, thúc đẩy sự sáng tạo, tăng năng suất làm việc.
       -  Khiến không gian văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, có tổ chức, tạo ấn tượng khi khách hàng có dịp đến thăm.
       -  Tăng khả năng gắn bó giữa người lao động với công ty hơn.
       -  Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong phòng, thúc đẩy tính tự giác của nhân viên
       -  Tăng tính thẩm mỹ, mỹ quan cho không gian văn phòng.
       -  Khi dọn dẹp thường xuyên sẽ ít có bụi bẩn, giảm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

  4 bước làm sạch phòng làm việc 

      Để giải quyết tình trạng văn phòng lộn xộn của bạn, đây là 4 bước giúp bạn làm sạch văn phòng của mình:

  Bước 1: Thu dọn đồ đạc trong phòng

     Trước khi bắt đầu dọn dẹp, bạn hãy sắp xếp gọn gàng mọi thứ cần thiết ra một chỗ khác. Và loại bỏ một số đồ đạc, giấy tờ không cần thiết và có thể cất gọn gàng ra chỗ khác, hoặc không sử dụng nữa có thể vứt thùng rác. Việc đó sẽ giúp bàn làm việc của bạn thông thoáng nhất để dễ dàng có thể dọn dẹp cũng như bạn có thể làm sạch, lau chùi từng chút một.

  Bước 2: Lau sạch tất cả các bề mặt 

     -  Bạn cần lau chùi cẩn thận tất cả các bề mặt trên bàn ghế làm việc. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng bình xịt kháng khuẩn và khăn lau mềm sẽ giúp bạn lau sạch bụi bẩn và tiêu diệt vi trùng một cách dễ dàng. Những loại nước này có mùi thơm nhẹ, sẽ giúp bàn làm việc lưu lại mùi hương dễ chịu.  
     -  Với hành hình máy tính (laptop), bạn nên sử dụng khăn lau mềm đã được làm ẩm từ trước, lau sạch các góc màn (là nơi bám bụi nhiều nhất).
    -  Bàn phím máy tính: Kẽ bàn phím có thể là khó làm sạch nhất. Bạn nên sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau giữa các kẽ của bàn phím. (Lưu ý: Khi sử dụng vải, bạn nên kiểm tra trước xem vải không bị bung xơ để tránh bị kẹt giữa các kẽ phím; Nên dùng vải khô để lau các kẽ phím, để tránh hơi ẩm trực tiếp và các khe hở bàn phím, điều này có thể gây hỏng bàn phím).

  Bước 3: Sắp xếp những thứ cần thiết 

     Muốn bàn làm việc trở nên gọn gàng ngăn nắp, bạn nên sắp xếp những thứ cần thiết nhất, tránh để quá nhiều thứ trên mặt bàn trông sẽ lộn xộn. Sắp xếp những giấy tờ cần thiết vào giá sách đều nhau, cất những đồ văn phòng phẩm vào các giá nhỏ.
     Mọi thứ bạn chọn để giữ trên bàn làm việc phải xứng đáng với vị trí của nó. Từ các tệp có thể xếp chồng lên nhau cho đến các bộ sắp xếp văn phòng phẩm, hãy đầu tư vào các vật dụng sẽ là một bổ sung có giá trị cho bàn làm việc của bạn và điều đó sẽ giúp bạn giữ cho không gian làm việc của mình được ngăn nắp. Những vật dụng này cũng rất dễ lau chùi, giúp không gian của bạn không bị bám bụi, bẩn và bừa bộn.

  Bước 4: Thêm nội thất để lưu trữ

     Nếu bạn có quá nhiều giấy giờ, vật dụng cần lưu trữ, thì có thể bổ sung thêm giá sách trên (dưới) mặt bàn để tăng không gian hoặc bạn có thể sử dụng ngăn kéo, tủ văn phòng hoặc hộc tài liệu để lưu trữ. Điều này sẽ giúp bạn có thể cất giữ những vật dụng dọn gàng, ngăn nắp.

     Giữ phòng làm việc sạch sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn mỗi ngày, có động lực làm việc hơn. Để đảm bảo bàn làm việc của mình luôn sạch sẽ, hãy để khăn lau gần đó, hãy dành thời gian thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc. Bạn và những người đồng nghiệp sẽ có tinh thần làm việc hơn, tăng năng suất lao động làm việc có tổ chức, hiệu quả hơn.

      Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn góp ý, bổ sung thêm, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ 024. 3665 8498 hoặc hotline: 0973 375 668 - 0942 155 688 - 0948 511 555 nhé. Rất hân hạnh nhận được ý kiến đóng góp của quý khách.

  0 đánh giá về 4 bước giúp vệ sinh phòng làm việc và lợi ích mang lại

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp