Đang gửi...
Danh mục

3 cách giúp bạn thanh lý nội thất văn phòng cũ nhanh chóng

     Công ty của bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng, hay văn phòng của bạn mở rộng, chuyển đến nơi có diện tích lớn hơn hoặc bạn chỉ muốn thay đổi phong cách trang trí phòng làm việc tại nhà. Bạn có ý định sắm sửa một số đồ đạc mới phù hợp với phong cách tổng thể chung. Nhưng những nội thất văn phòng cũ bạn đang muốn thanh lý vì nó không phù hợp với thiết kế, vậy bạn làm thế nào với những đồ dùng đó? 

  Bạn sẽ làm gì với nội thất văn phòng cần thanh lý của mình?

      Thông thường, mọi người sẽ xem xét lập kế hoạch và thiết kế bố trí nội thất văn phòng mới mà quên đi cách xử lý đồ nội thất cũ, cần thanh lý. Khi không cân nhắc điều này, bạn sẽ phải sắp xếp đồ mới và đồ cũ lẫn lộn, sử dụng hết không gian văn phòng và khiến căn phòng trở nên chật chội. Khi đó bạn vội vã tìm ai đó để cho hoặc một nơi nào đó để vứt chúng. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

      Để giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đề xuất 3 gợi ý để giúp bạn thanh lý chiếc nội thất cũ để sẵn sàng mua những chiếc bàn mới cho không gian làm việc của mình.

  Bán những nội thất văn phòng cần thanh lý của bạn

     Nếu bàn làm việc của bạn vẫn còn sử dụng được nhưng không phù hợp với thiết kế văn phòng làm việc của bạn, bạn có thể cân nhắc việc thanh lý chúng. Bàn làm việc tuy không phù hợp với thiết kế văn phòng của bạn nhưng vẫn có thể phù hợp với một số văn phòng khác. Việc bán đi sẽ giúp bạn thu được ít chi phí bù vào việc lựa chọn một chiếc bàn mới phù hợp hơn.

     Hiện có nhiều cách để bán chiếc bàn cũ đi:
      -  Bạn có thể đưa đến một số cơ sở, cửa hàng thu mua đồ nội thất cũ để bán. 
      -  Hoặc bạn có thể tìm đến một số công ty trong khu vực của bạn để bán chúng
      -  Bạn có thể bán trên các thông tin trên các trang mạng xã hội như: Facebook, twitter, instagram,…

     Để thanh lý được bàn làm việc tốt nhất, bạn cần lưu ý một số diều sau:
      + Bạn cần chụp ảnh từng chiếc bàn làm việc, ghế văn phòng đề cập đến những hao mòn khi sử dụng 
      + Bạn cần vệ sinh, lau chùi nội thất sạch sẽ nhất có thể
      + Bạn cần xem xét có cần tháo hết linh kiện của bàn ra để dễ vận chuyển hay không? Hay người mua có thể vận chuyển cả chiếc bàn như thế?
     + Bạn cần định giá hợp lý cho chiếc bàn làm việc cần bán
     + Bạn cần tính toán chính xác thời gian bạn thanh lý được và thời gian lắp đặt chiếc bàn mới để tránh trường hợp nhân viên không có bàn làm việc để ngồi

  Quyên góp đồ nội thất văn phòng của bạn cho tổ chức từ thiện

     Nếu bạn không muốn bán nội thất văn phòng của mình, hãy quyên góp chúng cho tổ chức từ thiện. Khi bạn liên hệ với các nhóm, tổ chức từ thiện, có thể họ sẽ đến lấy chúng và đưa đến những nơi thiếu thốn những cơ sở vật chất: vùng dân tộc thiểu số, vùng cao, … Hoặc bạn có thể đăng bài lên các hội nhóm thu mua, thanh lý đồ cũ bằng cách cung cấp miễn phí, để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp cận được. Dù bằng cách nào, nội thất văn phòng của bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn bởi những người cần chúng.

  Liên hệ với tổ chức thu gom đồ tài chế hoặc xử lý rác thải

     Nếu đồ nội thất văn phòng của bạn bị hư hỏng không thích hợp để tặng hoặc bán, bạn nên tìm cách tốt nhất để xử lý chúng. Bạn có thể tìm đến một số công ty, tổ chức thu gom đồ nội thất cũ để được xử lý mà không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

  Trang bị đồ nội thất mới cho văn phòng của bạn

      Nếu bạn đã thanh lý được nội thất văn phòng cũ và muốn tìm những nội thất văn phòng mới phù hợp và chất lượng đảm bảo. Hãy tìm đến nội thất Hòa Phát nhé, nơi có hàng trăm mẫu bàn làm việcghế làm việc, tủ văn phòng lưu trữ,… hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn. Nếu bạn muốn có một văn phòng thiết kế phù hợp với thương hiệu, có phong cách độc đáo thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến 024. 3665 8498 hoặc hotline: 0973 375 668– 0942 155 688- 0948 511 555 để được các nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí nhé. Đặc biệt chúng tôi còn có chiết khấu cao, hoặc miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn, hoặc theo dự án. Hoặc bạn có đến địa chỉ: Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội. Rất hân hạnh được chào đón quý khách!

  0 đánh giá về 3 cách giúp bạn thanh lý nội thất văn phòng cũ nhanh chóng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp