Đang gửi...
Danh mục

28 năm Nội Thất The One đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam

  Trải qua hành trình phát triển gần 28 năm, Nội thất The One đã không ngừng đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc tạo nên không gian học tập tiện nghi và hiện đại. Không chỉ mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng, Nội thất The One còn gắn kết với tâm hồn và phong cách sống của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

  Có thể nói, Nội thất The One không chỉ đơn thuần là một thương hiệu, mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới. Với tầm nhìn tiên phong, Nội thất The One đã không ngừng thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ và thiết kế hiện đại vào từng sản phẩm. Những bộ bàn học thông minh, bàn học tập tại trường các cấp hay không gian lưu trữ linh hoạt đã giúp các bạn trẻ tận hưởng không gian sống tiện nghi và thú vị. Những mảng màu sắc tươi trẻ phù hợp với các bé như hồng, xanh, vàng … cùng thiết kế sáng tạo, tinh tế như móc treo cặp sách, khả năng thay đổi độ nghiêng mặt bàn đã giúp người dùng không chỉ trang trí không gian sống mà còn thể hiện cá tính của mình.

  Thành công của Nội thất The One không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và kinh doanh, mà còn thể hiện qua những hoạt động xã hội mà Nội thất The One tham gia và hướng tới. Có thể kể đến các hoạt động khuyến khích học tập cho con em CBCNV công ty như trao quà học sinh giỏi, khen thưởng các bạn có thành tích học tập xuất sắc, tới việc tài trợ cho dự án xây dựng hệ thống thư viện cho các trường học khó khăn tại tỉnh Cao Bằng (2022) … Nội thất The One tự hào đã đóng góp vào phát triển tương lai của các bạn trẻ bằng nhiều hành động thiết thực, và sẽ tiếp tục trong những năm tiếp theo.

  28 năm đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, Nội thất The One đã ghi dấu sâu sắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với hàng loạt sản phẩm bàn học thân thuộc. Trong tương lai, sứ mệnh này chắc chắn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, Nội thất The One sẽ luôn là người bạn tin cậy và đồng hành trong mọi không gian sống của thế hệ trẻ Việt Nam.

  Nội thất The One

  0 đánh giá về 28 năm Nội Thất The One đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp