Đang gửi...
Danh mục

10+ mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát giá rẻ từ 1 - 2 triệu đồng

    Tủ sắt văn phòng Hòa Phát UNTP01   

     Tủ đơn 1 ngăn Hòa Phát UNTP01 được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có thiết kế hình hộp chữ nhật, dạng thẳng đứng, có 1 ngăn có một đợt và 1 suốt treo quần áo. 
      Tủ UNTP01 có kích thước W300 x D600 x H1200mm thiết kế đơn giản với tông màu trắng, tay nắm màu cam, tủ thường được ghép với bàn giám đốc đồng bộ, tăng không gian lưu trữ giấy tờ, vật dụng cũng như tạo không gian làm việc sang trọng cho lãnh đạo

  Tủ sát Hòa Phát

   

   Tủ locker sắt Hòa Phát 

     Tủ locker sắt Hòa Phát 1 cột được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có kích thước chung W378 x D450 x 1830 mm, thiết kế nhiều ngăn từ 1 đến 6 ngăn, mỗi ngăn có 1 cánh, mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc.
     Tủ locker Hòa Phát thường được sử dụng để đồ cá nhân cho học sinh, sinh viên tại trường học, công nhân tại khu công nghiệp hay một số địa điểm công cộng khác (phòng gym, bể bơi, cửa hàng, …).

   Tủ Locker Hòa Phát TU981-2K 

     Tủ sắt văn phòng TU981-2K được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có kích thước W619 x D450 x 1830 mm với thiết kế dạng thẳng đứng 2 khoang, mỗi khoang có 1 đợt cố định, 1 suốt treo mắc áo, mỗi khoang có một chìa khóa.
     Tủ sắt locker TU981-2K thường được sử dụng để đồ cá nhân cho học sinh, sinh viên tại trường học, công nhân tại KCN, tủ gửi đồ cá nhân cho siêu thị hay một số địa điểm công cộng khác (Phòng gym, bể bơi…)

   Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU06 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06 có tông màu ghi, thiết kế 1 khoang, 2 cánh mở, sử dụng khóa 06 có thanh khóa tên dưới, tủ có 1 đợt di động, kết cấu tủ có thế tháo rời.
     Tủ sắt Hòa Phát TU06 có kích thước W915 x D450 x H950 mm được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, phù hợp với lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng.
     Tủ TU06 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển, có thể phù hợp với mọi thiết kế văn phòng.


   

   Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU06BD 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU06BD có kích thước W915 x D450 x H915 mm, thiết kế gồm 1 đợt di động chia thành 2 tầng để tài liệu
     Tủ sắt Hòa Phát TU06BD được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng, có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt, nên rất được khách hàng lựa chọn để đựng tài liệu, hồ sơ trong các văn phòng.
     Tủ TU06BD có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các dòng tủ gỗ nên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng.

  ​​​​​​​

   Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12AD 

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12AD với tông màu trắng chủ đạo, tay nắm âm màu cam, cùng thiết kế đơn giản gồm 2 khoang, khoang trên không có cánh, khoang dưới 2 cánh mở có 1 đợt di động, chia thành 2 tầng để bỏ tài liệu, tủ TU12AD mang lại cảm giác gọn gàng, hiện đại.
     Tủ TU12AD được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp có kích thước W915 x D400 x H1200 mm, tủ có khả năng chống ẩm, mốc, mối mọt, rất thích hợp cho cất giữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ quan trọng tại văn phòng.
     Tủ TU12AD có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các dòng tủ hồ sơ tài liệu gỗ nên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng văn phòng.

  ​​​​​​​

   Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TUTP01D

     Tủ phụ ghép bàn Hòa Phát TUTP01D có kích thước W1100 x D450 x H660 mm với thiết kế gồm 1 khoang lớn với một đợt di động, và 3 ngăn kéo: 2 ngăn nhỏ một ngăn lớn sử dụng chung một khóa dàn, mỗi ngăn có một tay nắm nhựa chìm, di chuyển bằng ray bi.
     Tủ TUTP01D làm bằng sắt sơn tĩnh điện, có thiết kế đơn giản, tinh tế đặc biệt xe có gắn 4 bánh xen nhựa, tiện lợi cho việc di chuyển, có thể sắp xếp phù hợp với mọi không gian văn phòng.

  ​​​​​​​
   

   Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU3FD

     Tủ file tài liệu Hòa Phát TU3FD có kích thước W915 x D450 x H915 mm với thiết kế đơn giản gồm 3 ngăn kéo, khoang trên cùng có khóa bảo mật, chuyển động bằng cơ cấu ray bi.
     Tủ sắt Hòa Phát TU3FD làm bằng sắt sơn tĩnh điện, màu ghi, có khả năng chống  ẩm, chống nấm mốc, mối mọt và dễ dàng vệ sinh phù hợp để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng.
     Tủ file tài liệu Hòa Phát TU3FD thiết kế nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, nên dễ dàng di chuyển, sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng.

  ​​​​​​​ 

   Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU12NKD   

     Tủ hồ sơ thấp Hòa Phát TU12NKD được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp với thiết kế gồm 2 khoang, khoang trên có 2 ngăn kéo, khoang dưới có 2 cánh mở có 2 đợt di động, chia thành 3 tầng để tài liệu.
     Tủ sắt Hòa Phát TU12NKD với tông màu trắng tay nắm âm màu cam, kích thước W915 x D400 x H1200 mm, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, sắp xếp phù hợp với mọi thiết kế văn phòng, tăng diện tích sử dụng.
     Tủ sắt Hòa Phát TU12NKD thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòn vì khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

  ​​​​​​​

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU2F 

     Tủ file tài liệu 2 ngăn Hòa Phát TU2F có kích thước W465 x D620 x 712 mm, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn gồm 2 ngăn kéo đựng file chuyển động bằng cơ cấu ray bi, mỗi ngăn có một tay nắm nhựa và tủ sử dụng chung một khóa dàn.
     Tủ sắt văn phòng TU2F được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, rất phù hợp để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng.

  ​​​​​​​

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU7F 

     Tủ file tài liệu 7 ngăn Hòa Phát TU7F có kích thước W380 x D457 x 680 mm, được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp với thiết kế gồm 7 ngăn kéo chuyển động bằng cơ cấu ray bi. Mỗi ngăn kéo có một tay nắm nhựa và tủ sử dụng chung một khóa dàn.
     Tủ sắt văn phòng TU7F có thiết kế đơn giản và tinh tế, thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc các file hồ sơ công việc tại văn phòng vì tủ có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh. 

  ​​​​​​​

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU88G 

      Tủ tài liệu ghép Hòa Phát TU88G là tủ tài liệu văn phòng cánh lùa kính khung thép, thiết kế đơn giản nhỏ gọn với kích thước W880 x D407 x 915 mm và kích thước kính: W734 x D342 x H3 mm, có thể sắp xếp phù hợp với mọi không gian văn phòng, tăng diện tích sử dụng
     Tủ ghép TU88G được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện, 2 cánh tủ sử dụng hệ thống ray trượt và bi lăn định hướng, mỗi cánh có 2 tay nắm nhựa và sử dụng chung một khóa giữa, lòng tủ có 2 đợt di động chia lòng tủ thành 3 ngăn đề đồ.
     Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU88G thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc file tài liệu vì khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh

  ​​​​​​​
   

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU88SD  

     Tủ tài liệu ghép Hòa Phát TU88SD có kích thước W880 x D407 x 915 mm được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện, thiết kế 1 khoang, có 2 đợt di động, chia thành 3 tầng để tài liệu, cánh sắt lùa kín, dùng khóa tủ lùa ngắn.  

     Tủ TU88SD được làm bằng sắt, có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, thường dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ.
      Tủ sắt văn phòng TU88SD có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tông màu trắng, kết hợp tay nắm màu cam, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại.

  ​​​​​​​

  Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU88GD

     Nói đến tủ văn phòng kính giá rẻ, không thể không nhắc tới chiếc tủ tài liệu ghép Hòa Phát TU88GD, có tông màu trắng, tay nắm màu cam đang rất được khách hàng ưa chuộng.
     Tủ TU88GD có kích thước W880 x D407 x 915 mm - kính: W734 x D488 x H3 mm, với thiết kế gồm 1 khoang, 2 đợt di động, chia thành 3 tầng để tài liệu. Cánh tủ kính lùa dùng khóa lùa ngắn. 
     Tủ ghép TU88GD được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, có khả năng chống ẩm, chống nâm mốc mối mọt và dễ dàng vệ sinh, cùng với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tủ TU88GD phù hợp để lưu trữ tài liệu, giấy tờ hoặc file tài liệu tại các văn phòng, tăng diện tích sử dụng không gian văn phòng.

  ​​​​​​​​​​​​​​

      Trên đây là những mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ từ 1 – 2 triệu, không biết bạn đã chọn được mẫu tủ sắt nào cho văn phòng của mình chưa? Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, Nội thất Hòa Phát tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tủ sắt hòa Phát chất lượng đảm bảo nhất.

  Liên hệ mua hàng:

  Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966
  Miền Nam: 028. 3511 9211
  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
  Web :   https://noithathoaphat.com/ 

   

  0 đánh giá về 10+ mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát giá rẻ từ 1 - 2 triệu đồng

  0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

  Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

  Chọn đánh giá của bạn:

  Mục khác

  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp