Đang gửi...
Danh mục

Ghế hội trường có bàn viết

GHẾ HỘI TRƯỜNG CÓ BÀN VIẾT- SẢN PHẨM CỦA NỘI THẤT HÒA PHÁT

   Ghế hội trường có bàn viết là cái tên khá quen thuộc với những hội nghị, sự kiện hay là cuộc họp chính trị lớn. Đó là chỗ ngồi của khách mời, khán giả hay là của toàn thể các cán bộ vì thế luôn phải lựa chọn những mẫu ghế tinh tế và đẹp mắt nhất. Với sự đa năng của ghế hội trường có bàn viết sẽ giúp không gian hội nghị hoặc phòng họp giảm thiểu đáng kể diện tích không gian, tiện dụng khi sử dụng hơn là ghế hội trường thông thường.

    Ghế hội trường có bàn viết là một trong những sản phẩm ghế hội trường thông minh, mang tính ứng dụng cao. Sản phẩm được sử dụng trong hội trường của các cơ quan, ghế hội nghị, ghế sự kiện…

Ưu điểm khi sử dụng ghế hội trường có bàn viết:

Tiết kiệm không gian hội trường 

   Đây là ưu điểm làm cho ghế hội trường có bàn viết trở nên sự lựa cho những địa điểm hội nghị cần ghi chép, ghi lại những nội dung của hội nghị cần số lượng ghế nhiều. Để sắp xếp các ghế hội trường kết hợp với bàn hội trường sẽ chiếm rất nhiều diện tích và đi lại rất khó khăn. Còn với ghế hội trường có bàn viết thì nó lại rất đa năng bởi khi gặp sự kiện nào không cần ghi chép thì có thể xếp gọn bàn lại, khi nào cần ghi chép mới mở ra. Và người ngồi có thể chủ động tất cả mọi thứ, ngoài ra thì tiện cho việc đi lại, ra vào giúp những người tham gia thêm thoải mái và có ấn tượng thật tốt với sự thiết kế bàn ghế của hội nghị hay là sự kiện nào đó.

   Có những hội trường yêu cầu giảng dạy hoặc đào tạo chẳng hạn thì sẽ rất tiết kiệm được diện tích và chi phí đầu tư hội trường vơi mẫu ghế hội trường có bàn viết này.


Hình ảnh thực tế ghế hội trường có bàn viết TC314B từ công trình chúng tôi đã thi công

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn ghế có bàn viết Hòa Phát

   Vì không gian sử dụng ghế hội trường là muôn màu muôn vẻ, rất đa dạng và có nhiều chất liệu và mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu về phòng hội nghị của mình.

   Loại ghế thông dụng nhất thường được đưa vào tầm ngắm đó là ghế có lưng ghế và đệm ghế mút đúc bọc vải, bàn viết bằng gỗ melamine cao cấp có thể gập vào vách ghế. 

   Ghế có bàn viết Hòa Phát được thiết kế đa dạng, có thể là ghế ngồi có bàn viết dạng cao cấp có đệm mút bọc vải êm ái, hay ghế thiết kế nhỏ gọn, bọc PVC có thể linh hoạt trong di chuyển, hay dạng ghế hội thảo có gắn bánh xe (GL402XB),... Tùy thuộc vào ngân sách, không gian cũng như mục đích sử dụng, bạn có thể sử dụng mẫu ghế hội trường phù hợp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu ghế có bàn viết nào, hãy liên hệ tới số Holine : 024 3665 8498  để được tư vấn chi tiết nhé!

Hình ảnh thực tế ghế có bàn viết Hòa Phát G04B từ công trình thực tế chúng tôi đã thi công

   Và đặc biệt hơn nữa, khách hàng có thể lên ý tưởng và thiết kế mẫu sản phẩm cùng với đội thiết kế của chúng tôi để cải thiện và phát triển sản phẩm hơn nữa.

Ghế hội trường bàn viết Hòa Phát chất lượng đảm bảo số một thị trường

   Với hơn 10 năm trong nghề nội thất, thì các sản phẩm của nội thất hòa phát đã mang đến sự tiện nghi, hiện đại và cung cấp rất nhiều mặt hàng từ gia đình cho đến văn phòng trên toàn quốc. Vì thế lựa chọn ghế hội trường có bàn viết của Hòa Phát sẽ giúp bạn tự tin mua được sản phẩm chính hàng, giá cả hợp lí, thời gian sử dụng lâu dài và tạo thêm sự chuyên nghiệp cho không gian phòng hội nghị.

Liên hệ trao đổi sản phẩm và mua hàng theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể nhé.

Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993 
Fax                 : 024. 3664.9379
Địa chỉ
           : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web               : https://noithathoaphat.com/

Noithathoaphat có hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành khác từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam trên đất nước Việt Nam:

noithathoaphat.com/he-thong-phan-phoi-noi-that-hoa-phat-cac-tinh

Xem Thêm

Bài viết liên quan

10+ mẫu ghế hội trường có bàn viết của Nội Thất Hòa Phát

Ghế hội trường có bàn viết là dòng sản phẩm ghế hội trường cao cấp của Nội Thất Hòa Phát, thiết kế khung thép, đệm bọc vải nỉ cao cấp, có bàn viết tiện lợi, có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Xem thêm
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp