Đang gửi...
Danh mục

Chính sách chiết khấu tủ sắt hòa phát

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm tủ sắt chất lượng cao, giá thành hợp lý và có nhiều chính sách tốt nhằm mục đích giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm với giá tốt, dịch vụ sản phẩm trong và sau bán tốt nhất, thì không thể bỏ qua sản phẩm tủ sắt của Nội Thất Hòa Phát. Nhằm mục đích thu hút khách hàng, Noithathoaphat.com( Nội Thất Hòa Phát) đã áp dụng chính sách chiết khấu cho dự án  cho dòng sản phẩm tủ sắt mang thương hiệu Hòa Phát khi mua trên website noithathoaphat.com, giúp giảm giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về chính sách chiết khấu của Hòa Phát và lợi ích của nó đối với khách hàng.


Chính sách chiết khấu khi mua hàng trên Noithathoaphat.com (Nội thất Hòa Phát)


Là phương thức giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng khi mua sản phẩm số lượng lớn hoặc mua thường xuyên. Noithathoaphat.com (Nội thất Hòa Phát) áp dụng chính sách chiết khấu để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng tính cạnh trang của sản phẩm trên thị trường.


Cách thức chiết khấu được áp dụng như sau:


•    Chiết khấu theo số lượng đặt hàng: Khách hàng sẽ được giảm giá thành sản phẩm trực tiếp vào đơn giá nếu đặt hàng với số lượng lớn.
•    Chiết khấu theo doanh số bán hàng: Khách hàng sẽ được hoa hồng vào cuối tháng nếu doanh số bán hàng đạt mức theo quy định chiết khấu của chúng tôi.


Lợi ích của chính sách chiết khấu đối với khách hàng


Chính sách chiết khấu của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho quý khách hàng khi mua sản phẩm Tủ sắt Hòa Phát trên noithathoaphat.com (Nội Thất Hòa Phát), bao gồm:
•    Giảm giá thành sản phẩm: Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu được giảm giá khi đặt hàng số lượng lớn hoặc doanh số bán hàng đạt mức nhất định. Tùy từng thời điểm và số lượng chúng tôi luôn có những chính sách CK hấp dẫn dành cho quý khách hàng, quý khách đừng ngần ngại chia sẻ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để cùng thảo luận một cách cở mở.
•    Giảm hay miễn phí vận chuyển: Ngoài ra chúng tôi cũng luôn có những chính sách giảm, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng số lượng lớn, khách hàng mua tổng đơn hàng lớn. Xem thêm chính sách vận chuyển
•    Tăng tính cạnh tranh: Với giá thành cạnh tranh, sản phẩm tủ sắt của Hòa Phát sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn so với các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh.
•    Tăng sự hài lòng của khách hàng: Là mục tiêu quan trọng của Noithathoaphat.com cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm chúng tôi còn nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc tốt nhất khách hàng sau bán hàng với việc bảo hành 12 tháng chính hãng và bảo trì trọn vòng đời sản phẩm.

Xin Quý khách hàng hãy nhấc điện thoại lên hoặc inbox ngay cho đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được những chính sách giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chương trình chiết khấu tốt nhất, và nhưng nhân viên phục vụ nhiệt tình nhất! 
Website chính thức của chúng tôi: noithathoaphat.com
Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ : 0243665 84 98

 

XEM DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM TỦ SẮT HÒA PHÁT

Danh sách hàng trăm sản phẩm tủ sắt Hòa Phát, đặc biệt với Chiết khấu và Khuyến mãi lớn khi mua cho dự án

Xem ngay

 

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp