Đang gửi...
Danh mục

Bàn hội trường gỗ công nghiệp

   BÀN HỘI TRƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP- SẢN PHẨM CỦA NỘI THẤT HÒA PHÁT

  Bàn hội trường gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở các hội nghị hội trường, phục vụ những hội thảo lớn hoặc những buổi đào tạo quan trọng. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp với đa dạng kiểu dáng, màu sắc hiện đại dựa theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng. 

  Thiết kế bàn hội trường công nghiệp đa dạng

  Thiết kế bàn rộng rãi, kích thước tương đối lớn. Bàn hội trường có dạng 2 chân hoặc 3 chân tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nếu mỗi bàn 3 người thì sẽ thiết kế phần chân là 03 và bàn có phần yếm sát đất thì khi nhìn đối diện tránh nhìn thấy phần chân gây phản cảm và đặc biệt phía trong bàn có ngăn đựng đồ riêng cho từng người.
  Chân bàn có nút cao su cố định sẽ không gây tiếng động khi vô tình đụng trúng.
  Xem xét không gian và mục đích sử dụng bàn hội trường để lựa chọn được màu sắc phù hợp, gợi ý hai tông màu thường dùng cho bạn là màu ghi chì và màu vàng gỗ.

  Bàn hội trường gỗ công nghiệp Hòa Phát

  Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bàn hội trường gỗ công nghiệp

  Việc sử dụng gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên là một phát triển lớn mạnh trong thị trường nội thất, vì gỗ công nghiệp sẽ có nguồn cung dồi dào hơn, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều phù hợp với nhiều đơn vị nhỏ lẻ mới đầu tư chưa có nguồn ngân sách lớn.
  Bàn hội trường công nghiệp được làm bằng gỗ công nghiệp nên chủ động trong việc thiết kế màu sắc, lên ý tưởng kiểu dáng và đặc biệt hơn đó là bàn hội trường được sản xuất từ gỗ công nghiệp thì sẽ không bị ẩm ướt nếu lỡ có bị đổ nước hay gặp sự cố lụt, ngập nước. Chống mối mọt và cong vênh dù gặp nhiệt độ thay đổi.

  Ngoài ra thì bạn có thể kết hợp với khăn trải bàn để tạo sự sang trọng và tinh tế cho không gian. Xem thêm "3 lưu ý quan trọng khi chọn khăn trải bàn hội trường"

  Thích hợp sử dụng làm bàn giám khảo, bàn ban tổ chức, bàn đại biểu… di chuyển và cất giữ dễ dàng.
  Và để mua được bàn hội trường gỗ công nghiệp chính hãng đảm bảo đúng mục đích sử dụng cho không gian hội trường bạn nhanh tay liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể từng chi tiết nhé.

  Thông tin liên hệ:

  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0916 378 886
  Fax : 024. 3664.9379
  Địa chỉ
  : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp