Đang gửi...
Danh mục

Tủ Giám Đốc Giá Rẻ

  Tủ giám đốc giá rẻ - Sản Phẩm của tập đoàn Hòa Phát

   Tủ giám đốc là tủ đựng hồ sơ đặt ở văn phòng của giám đốc vì thế tủ phải đồng bộ với bàn giám đốc mang lại vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho căn phòng. Tủ giám đốc giá rẻ Hòa Phát có mức giá cạnh tranh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sang trọng cần phải có của một sản phẩm tủ giám đốc.

  Tủ giám đốc giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội

  Tủ giám đốc là sản phẩm dành cho ban giám đốc, ban lãnh đạo cấp cao sử dụng để đựng hồ sơ quan trọng nên chất lượng phải là hàng đầu.
  Tủ Giám đốc giá rẻ Hòa Phát được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phun sơn PU, Melamine cao cấp nên có thời gian sử dụng bền và giữ được màu sắc lâu dài. 
  Tủ sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, theo xu hướng hiện đại và đồng bộ với thiết kế của các sản phẩm nội thất trong văn phòng. Với bàn tay thiết kế của đội ngũ Hòa Phát sẽ có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.
  Tủ dành cho giám đốc thì nên có kích thước lớn có nhiều ngăn ô để bỏ được nhiều tài liệu và để đồ trang trí giúp căn phòng có nhiều màu sắc và ấn tượng hơn.

  Tủ giám đốc giá rẻ với nhiều kiểu dáng độc đáo

  Kiểu dáng tủ giám đốc Hòa Phát rất đa dạng, có những mẫu tủ lớn với sự thiết kế tinh tế trong từng sản phẩm.
  Có tủ nhiều ngăn kéo có cánh cửa điệu đà kết hợp ngăn ô để đồ trang trí.

  Tủ giám đốc giá rẻ

  Tủ giám đốc giá rẻ có những mẫu thiết kế đơn giản , ít chi tiết những vẫn mang lại phong cách trẻ trung và năng động, tạo ấn tượng cho văn phòng giám đốc khi bạn biết cách trang trí thêm một số đồ để trên tủ.

  Tủ giám đốc giá rẻ màu sắc tự nhiên

  Vì chất liệu làm từ gỗ công nghiệp phun sơn PU nên có màu sắc rất tự nhiên và đa dạng. Màu của tủ giám đốc sẽ được lựa chọn phù hợp với bàn giám đốc. Màu sắc nhẹ nhàng thì không gian căn phòng sẽ sang trọng. 
  Tủ giám đốc giá rẻ Hòa phát sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Đẹp- chất lượng-bền-giá cả hợp lí vì thế bạn không cần phải đi tìm ở đâu địa chỉ mua Tủ giám đốc giá rẻ nữa.

  Để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm tủ giám đốc giá rẻ nữa bạn có thể liên hệ đến:
  Số điện thoại : 024. 3665 8498–024. 3665 8966–024. 3665 8993
  Mobile : 0948 029 111 – 0967 317 555
  Fax : 024. 3664.9379

  Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B — Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
   

  Xem Thêm
  Chính hãng
  Chính hãng

  Bảo hành dài hạn

  63 tỉnh thành
  63 tỉnh thành

  Giao hàng tận nơi

  Tư vấn tận tình
  Tư vấn tận tình

  Hỗ trợ 24/7

  Chính sách hậu mãi
  Chính sách hậu mãi

  Bảo trì trọn vòng đời sp