Loading... Please wait...

Nội thất Hòa Phát

Đăng ký nhận tin


Con giáp nào - bày cây gì để hút tiền tài, sinh lộc vượng

Posted on 27th Nov 2017 @ 4:34 PM

Việc trang trí bàn làm việc văn phòng và bày cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Điều này không những chỉ làm đẹp thêm cho góc bàn làm việc cá nhân mà còn mang may mắn và tài lộc theo phòng thủy. Biết là nhiều lợi ích như thế nhưng trồng cây gì và bày loại nào để hợp mệnh với bản thân giúp cho khí vượng sung túc thì vẫn phải chú ý nhé.

Không phải mình thích là mình bày thôi là tốt đâu! Cùng theo dõi bên dưới để chọn cho mình một loại cây phù hợp nhé.

1.    Đối với người tuổi Tý, hãy lựa chọn cây kim tiền :

-    Người thuộc tuổi con giáp này thường có tính cách phóng khoáng và thậm chí là tiêu pha phung phí. Nhưng chuột là loài khôn lanh và thích tích lũy tài vật nên thường cuộc đời hiếm khí thiếu thốn.

cay-kim-tien.jpg-    Cây cảnh phù hợp với người thuộc nhóm tuổi này là cây Kim Tiền. Loại cây này sẽ lưu giữ sinh khí cùng tăng tài vận và năm bắt cơ hội phát tài và tìm kiếm được nhiều sinh ý hơn trong công việc cũng như kinh doanh buôn bán.

2.    Đối với người tuổi Sửu, cây dứa cảnh là lựa chọn thích hợp :

-    Trâu là loài động vật cần mẫn, chịu khó và thật thà. Nhưng cũng vì quá thật thà và chăm chỉ nên thường ít kiếm được tiền tài.

-    Bày trí một cây dứa cảnh bên phía trái bàn làm việc tại vị trí tài lộc sẽ giúp hỗ trợ cho người cầm tinh con trâu thêm minh mẫn và vận khí tài lộc sẽ thuận lợi, thoải mái hơn.

cay-dua-canh.jpg

3.    Đối với người tuổi Dần, ngũ gia bì là cây tăng sinh khí và mang may mắn :

-    Hổ là chúa sơn lâm kiêu ngạo, không quá coi trọng tiền tài và ưa thích mạo hiểm, thích săn bắt, biết cách kiếm tài lộc cho mình.

-    Một cây ngũ gia bì sẽ giúp người tuổi hổ ổn định hơn trong công cuộc làm giàu, giữ vững tài khí và mang lại may mắn hơn để chinh phục các mục tiêu của mình.

cay-ngu-gia-bi.jpg

4.    Tuổi Mão thì sử dụng cây gì? Trúc phú quý chính là cây sinh ra cho bạn :

-    Đối với người tuổi Mão thì con đường danh vọng khá là hanh thông vì bản chất người tuổi này có tính cách khẳng khái, biết đối nhân sử thế và quan hệ cũng rộng rãi.

-    Loại cây phù hợp cho người tuổi này là trúc phú quý, luôn vươn thẳng và giúp người tuổi mão đẩy nhanh tốc độ làm giàu và tài lộc vào nhà nhiều hơn.

truc-phu-quy.jpg

5.    Tuổi Thìn và cây Tai Phật :

-    Đối với phương Đông nói chung thì Rồng là một trong tứ linh thú. Đặc tính của Rồng là ưa thích tài vật, thích tích trữ bảo khố cho riêng mình, nên những người thuộc tuổi này thường tài vận khá thuận lợi. Thậm chí không cần quá chăm chi tài lộc cũng tự vào túi.

-    Tuy nhiên bản tính tích lũy bảo khố khiến Rồng thường là đối tượng nhắm đến của tiểu nhân. Một cây Tai Phật đặt chấn hướng Tây Bắc bàn làm việc cá nhân sẽ là cách để bạn đề phòng người xấu với mình cũng như việc bảo hộ cho tài lộc luôn sung túc.

cay-tai-phat.jpg

-    Nếu có thể thì hãy bày trí thêm một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam để thúc đẩy tài vận của bản thân.

6.    Người tuổi Tỵ nên trông một khóm cây rau má nhỏ trên bàn làm việc :

-    Rắn là loài tinh ranh và biết cách luồn lách. Khả năng tài vận của tuổi Tỵ khá may mắn và hay được quý nhân phù trợ. Hãy tận dụng cơ hội và vận khí của bạn với cây rau má.

-    Hãy đặt cho mình một cây rau má tại cửa sổ hoặc trên bàn văn phòng để nâng cao tài vận cũng như quyết đoán và tăng cường khả năng phân tích giúp công việc thuận lợi hơn.

cay-rau-ma.jpg

7.    Nên bày một cây trầu bà tại bàn làm việc của người tuổi Ngọ :

-    Ngọ, những chú ngựa bất kham. Tuổi này thường ưa thích đi xa ngao du và khó ở lì một chỗ. Người tuổi này rất hợp với công việc kinh doanh vì năng nổ nhưng cũng cẩn thận nhanh quá hóa ẩu và thu lỗ.

-    Hãy bày trí cho mình một cây Trầu Bà tại nơi làm việc để chấn giữ tài lộc và vận khí của bản thân không bị hao thoát.

cay-trau-ba.jpg

8.    Tuổi Mùi nên sắm cho mình một cây Lan Quân tử :

-    Người tuổi Mùi được coi là những người tinh tế và rất có tài hơn người. Biết cách khai thác tiềm lực của bản thân thì con đường công dành tài vận của người tuổi này khá thuận lợi, thậm chí là thành công vang dội.

-    Cây phong thủy có thể hộ trợ tài vận cho bạn tốt nhất là Lan Quân Tử. Hãy đặt chúng ở góc phòng đối diện với sofa văn phòng để tăng tài vận, và gặp nhiều quý nhân.

lan-quan-tu.jpg

9.    Thủy Tùng loài cây phong thủy cho người tuổi Thân :

-    Người tuổi này thường biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ tốt nhưng lại thích tiêu sài và hay vung tay quá trán nên đôi khi tài lộc hay hao tổn không đáng có.

-    Trồng một cây Thủy Tùng tại bàn làm việc sẽ giúp bạn tụ lộc tích tài hiệu quả hơn. Nếu không có thì lựa chọn một cây Nguyệt Quế cũng là lựa chọn không tồi để giữ vững sinh ý, tiền tài cho bản thân.

cay-thuy-tung.jpg

10.     Tuổi Dậu nên bày trí cho mình một cây sen đá tại bàn làm việc :

-    Người tuổi Dậu thường có tài lộc thịnh vượng suốt đời, chẳng phải tự nhiên mà người ta bảo “gà đẻ trứng vàng”. Những người tuổi này thường rất may mắn, dẫu có là nghèo khó cũng rất hay có người tới giúp đỡ.

-    Một cây sen đá nơi bàn làm việc văn phòng sẽ giúp bạn lưu giữ tài lộc, giảm tai ương cũng như kêu gọi sự giúp đỡ của quý nhân. Ngoài ra sen đá còn giúp tâm trí thanh tịnh và sáng suốt hơn trong những quyết đinh quan trọng.

cay-sen-da.jpg

11.     Tuổi Tuất nên sử dụng cây Phát Tài làm cây phong thủy tại bàn :

-    Người tuổi Tuất thường có tâm lý khá trung thành, có tài vận ổn định và không hay tiêu sài phung phí.

-    Cây phong thủy nên lựa chọn là cây Phát Tài để giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tích tài, tăng sính ý trong công việc và nắm bắt được thời cơ tốt hơn.

cay-phat-tai.jpg

12.     Tuổi Hợi và cây phong thủy nên lựa chọn là Húng Chanh :

-    Tuổi Hợi thường có tài lộc sung túc và khá an lành nhưng lại hay tiêu sài xa xỉ, trọng tình hơn là trọng tài.

-    Đặt một cây Húng Chanh nơi khu vực làm việc sẽ giúp bạn ổn định, hạn chế bốc đồng dẫn đến những khoản chi tiêu không đáng có. Hãy tập cho mình thói quen sờ vào lá cây trước khi quyết định chi trả một khoản nào đó để chi tiêu có lý trí hơn. Tránh việc hao tài tán lộc vô bổ.

cay-hung-chanh.jpg

Các bạn thấy đấy, 12 con giáp, 12 loại cây phong thủy ứng vẫn với từng mệnh sẽ giúp cho các bạn tích tài và thuận lợi hơn trong việc phát triển công việc và danh vọng bản thân. Bày trí phong thủy không quá khó khăn nhưng cũng không thể qua loa cho có. Nội Thất Hòa Phát chúc các bạn có được tài lộc dồi dào và công việc phát triển hành thông hơn nhờ áp dụng phong thủy văn phòng.


Hotlines : 0943 345 868 - 0917 311 386 - 0948 029 111