Loading... Please wait...

Nội thất Hòa Phát

Đăng ký nhận tin


Nét Sang Trọng Nổi Bật Của Tủ Locker Bằng Gỗ

Posted on 6th Nov 2017 @ 3:41 PM

Như chúng ta đã biết, dòng sản phẩm tủ locker là một lựa chọn chắc chắn cần thiết ở những nơi công cộng, những nơi tập trung đông người như trường học, nhà xưởng, siêu thị, phòng gym, bệnh viện…. Hiện tại dòng sản phẩm này phổ biến trên thị trường là sản phẩm tủ locker bằng sắt với khá nhiều tính năng tiện dụng.

Nhưng chỉ với dòng sản phẩm đó hình như vẫn có khá nhiều quý khách hàng ưu ái với dòng sản phẩm từ chất liệu gỗ. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có tủ locker bằng gỗ hay là không?

Để trả lời câu hỏi này thì tôi xin khẳng định là hoàn toàn có. Hiện tại trên thị trường đã có xuất hiện dòng sản phẩm này. Bộ sản phẩm này bao gồm 4 sản phẩm được phân chia theo số ngăn là tủ locker gỗ 9 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn và 24 ngăn.


Tính Năng Của Tủ Locker Bằng Gỗ :

  • Tủ locker bằng gỗ là dòng sản phẩm với thiết kế đặc biệt dùng để chứa các kẹp file tài liệu, kẹp hồ sơ trong văn phòng công sở, hay đồ đạc cá nhân ở các nơi công cộng. Các ngăn đều có khóa cho phép đảm bảo tính an toàn riêng tư cho tài sản của mỗi cá nhân trong mỗi ngăn tủ.
  • Dòng sản phẩm này sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp kết hợp với chân nhựa ABS chịu lực.


  • Đặc điểm của gỗ MFC là dòng gỗ công nghiệp, sử dụng việc băm nhỏ cây gỗ và kết hợp với keo, ép lại thành tấm với cường độ áp suất cao, sau đó phủ lên bề mặt chúng một lớp Melamine. Giúp cho các sản phẩm sử dụng chất liệu này có bề mặt láng mịn, chống trầy xước, và chống ẩm nhẹ.
  • Các dòng sản phẩm sử dụng gỗ MFC khá dễ dàng kiến tạo kiểu dáng tạo nên nét cuốn hút độc đáo. Nhưng nước và môi trường ẩm thấp là kẻ thù của chúng.
  • Sản phẩm tủ locker bằng gỗ có kiểu dáng sang trọng hơn so với tủ sắt, những tính ứng dụng của chúng kém hơn vì nguyên nhân trên. Chúng chỉ nên được sử dụng ở các nơi khô ráo.

Ưu Nhược Điểm Của Tủ Locker Gỗ :

  • Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có kiểu dáng khá sang trọng và thanh thoát. Nó sẽ làm nổi bật và sáng hẳn không gian bài trí. Chính bởi thế nó thích hợp với các không gian văn phòng cao cấp nơi building, làm tăng vẻ sang trọng hơn cho văn phòng


  • Nhược điểm của nó cũng là nhược điểm của đa phần sản phẩm từ gỗ. Chúng dễ giãn nở trong thời gian sử dụng, mối mọt, nước và môi trường ẩm là kẻ thù của chúng. Việc sử dụng tủ locker gỗ cũng phải khá là nâng niu và vệ sinh thường xuyên vì tính bám bụi, bám bẩn của nó cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm tủ locker bằng sắt.

Tóm lại dòng sản phẩm này có tính ứng dụng khá giống với các dòng tủ sắt nhiều ngăn. Đó cũng là một lựa chọn rất tốt cho những tín đồ của dòng sản phẩm gỗ. Khéo lựa chọn và khéo sắp xếp, văn phòng của các bạn sẽ rất nổi bật và chuyên nghiệp. Hãy linh hoạt bố trí giữa tủ sắt và tủ gỗ nhé, chúc các bạn thành công.

clickhere.png Xem Thêm Các Bài Viết Liên Quan Tại :


Hotlines : 0943 345 868 - 0917 311 386 - 0948 029 111