Loading... Please wait...

Nội thất Hòa Phát

Đăng ký nhận tin


Bán số lượng lớn tủ sắt giá rẻ cho trường học

Posted on 11th Sep 2017 @ 8:45 AM

Tủ sắt locker Hòa Phát đã rất quen thuộc với nhiều bạn học sinh tại các trường đại học, trường quốc tế. Loại tủ sắt cá nhân này giúp học sinh, sinh viên lưu giữ tài liệu học tập, sách vở và vật dụng cá nhân an toàn. Cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua và dự định mua mẫu tủ sắt để đồ cá nhân, tủ sắt để đồ học sinh trong các trường học, trường mầm non với giá siêu ưu đãi tại đây!

Tủ sắt giá rẻ phát huy nhiều lợi ích trong môi trường này

Tủ sắt Hòa Phát không chỉ xuất hiện rộng rãi ở các địa điểm công cộng như: siêu thị, bệnh viện, công viên, …hay sử dụng để bảo vệ đồ đạc nhân viên văn phòng, làm tủ sắt đựng tài liệu…mà giờ đây, hình ảnh những chiếc tủ locker sắt đựng đồ cho học sinh đã trở nên rất quen thuộc ở hành lang các trường học, trung tâm đào tạo trong nước.

Nhu cầu sử dụng tủ sắt giá rẻ đựng đồ ở trường học đòi hỏi một loại tủ sắt chất lượng tốt, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh nên tủ sắt Hòa Phát được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay.

 

tu-sat-hoa-phat-review6.jpg

Sử dụng tủ sắt  giá rẻ Hòa Phát trong phòng để đồ trường học

Tác dụng của tủ sắt locker Hòa Phát:

Tại kí túc xá sinh viên: nơi sinh viên cần phải treo quần áo thì tủ sắt hòa phát 1 tầng rất cao, hẹp là lựa chọn hoàn hảo để vừa có thể treo quần áo lại lưu giữ được đồ dùng học tập và các vật dụng có giá trị, lại thích hợp với không gian hạn hẹp nơi kí túc xá trường học.

Đối với không gian sinh hoạt chung trong trường học như thư viện, phòng đọc sách, phòng học chung có thể chuyển sang sử dụng các loại tủ sắt hòa phát 20 ngăn để đồ cá nhân, đảm bảo được quyền lợi độc quyền của mỗi học sinh, sinh viên khi mỗi cánh cửa tủ đều có chìa khóa riêng.

Tầm quan trọng của việc sử dụng tủ sắt cá nhân trong trường học

Hiện tượng như mất đồ dùng giữa các bạn sinh viên, học sinh là điều xảy ra phổ biến ở trường học và vấn đề này rất khó kiểm xoát gây ra hoang mang và mất đoàn kết giữa các bạn cùng học, sinh hoạt với nhau. Ngoài việc giúp cho các bạn ý thức hơn, thì việc sử dụng tủ sắt để đựng đồ cá nhân còn giúp các em quản lý thời gian và đồ đạc khoa học. Trước tiên, các em phải suy nghĩ cách sắp xếp thế nào để các vật dụng xếp gọn gàng, ngăn nắp. Có như vậy, khi tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của các bạn học sinh.


tu-sat-gia-re-hoa-phat.png

Học sinh được quản lý tủ sắt cá nhân của riêng mình

Ngoài ra, sử dụng tủ sắt locker Hòa Phát cho trường học còn tạo ra sự tôn trọng của học sinh đối với tài sản của mình và người khác. Chính vì thế,tủ sắt locker trường học trở thành giải pháp đựng đồ an toàn dành cho học sinh, sinh viên khi đến trường.

Đặc điểm những chiếc tủ sắt để đồ cá nhân Hòa Phát

- Trang nhã, hiện đại: Những sản phẩm nội thất Hòa Phát đều được thiết kế với hình thức đẹp mắt, tính năng thì thông minh, hiện đại.

- An toàn: Kết cấu tủ chắc chắn đạt tiêu chuẩn như những chiếc két sắt đựng tiền. Tủ sắt chỉ được mở khi đúng chìa hoặc mã số (đối với tủ sắt an toàn cao cấp)

- Tính tiện lợi cao: có rất nhiều mẫu tủ sắt từ 1 ngăn tới nhiều ngăn phục vụ các mục đích khác nhau.

- Riêng tư: tạo cho học sinh/sinh viên không gian riêng để lưu trữ và quản lý đồ đạc, thời gian của mình

 

tu-sat-hoa-phat-review4.jpg

Tủ sắt giá rẻ  Hòa Phát

Mua số lượng lớn  tủ sắt học sinh ở đâu giá rẻ nhất

Được ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, nội thất Hòa Phát đã setup thành công nhiều không gian như: tủ sắt để đồ cho công nhân tại các khu công nghiệp samsung Bắc Ninh, Thái Nguyên…Tủ sắt để đồ sinh viên trường đại học kinh tế quốc dân, tủ để đồ tại chung cư, siêu thị các tỉnh trong nước, tủ để đồ bệnh viện, …Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất. 

Nội thất Hòa Phát sản xuất và phân phối tủ sắt locker giá rẻ, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội với đơn hàng từ 10 triệu đồng. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tủ sắt đựng đồ cá nhân của khách hàng tại trường học, siêu thị, khu công nghiệp, tủ sắt đựng tài liệu văn phòng…. đại lý tủ sắt Hòa Phát miền Bắc luôn có nhiều chương trình ưu đãi lớn cho người tiêu dùng.

Khách hàng có nhu cầu chọn tủ sắt, tủ locker hay tủ sắt đựng tài liệu văn phòng phục vụ mục đích sử dụng hay tài chính phù hợp thì hãy liên hệ với đại lý tủ sắt giá rẻ Hòa Phát qua số 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966 - 024. 3665 8993 sẽ nhanh chóng được tư vấn, khảo sát và mang đến giải pháp đựng đồ đạc hiệu quả nhất.

 

 Hotlines : 0943 345 868 - 0917 311 386 - 0948 029 111