Loading... Please wait...

Nội thất Hòa Phát

Đăng ký nhận tin


Thiết kế văn phòng đơn giản với mẫu bàn chân sắt Hòa Phát

Posted on 19th Jan 2017 @ 2:13 PM

Bàn chân sắt Hòa Phát không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta trong không gian thiết kế nội thất văn phòng, nó đang dần dần thay thế hoàn toàn cho những chiếc bàn gỗ nguyên khối cổ điển. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ di chuyển lắp đặt chính là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Bàn Chân Sắt Hòa Phát

Đặc điểm nổi bật của bàn chân sắt:

- Khung bàn chắc chắn, dễ dàng tháo lắp khi di chuyển.
- Toàn bộ phần khung sắt được sơn tĩnh điện cao cấp.
- Mặt bàn được phủ bởi 1 lớp Laminate. Chân bàn có thể thay đổi độ cao.
- Bàn có thể kết hợp hộc, ngắn kéo và giá CPU tạo thành chiếc bàn máy tính chắc chắn, hiện đại.

Bàn văn phòng chân sắt trong phòng làm việc đang là một xu hướng mới với lợi thế của mình. Bàn làm việc chân sắt mang lại một hơi thở hoàn toàn mới, cải thiện đáng kể không gian cũng như điều kiện làm việc trong môi trường công sở.

ban-chan-sat-hoa-phat-2.jpg

Cũng như tất cả các loại bàn làm việc văn phòng khác, khi lựa chọn bàn chân sắt, bạn nên chú ý đến sự hài hòa, tương đồng với những sản phẩm nội thất khác, tránh sự lạc lõng, rời rạc, thiếu khoa học trong thiết kế nội thất văn phòng. Bàn chân sắt có phần dưới khá rộng, vì thế bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian bằng việc đặt hộc tài liệu hoặc kệ CPU cũng rất phù hợp.

Sản phẩm bàn chân sắt được phân phối chính hãng bởi công ty Nội thất Hòa Phát. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho những khách hàng còn đang phân vân khi đến với dòng bàn văn phòng hiện đại này.


Hotlines : 0943 345 868 - 0917 311 386 - 0948 029 111