Loading... Please wait...

Nội thất Hòa Phát

Đăng ký nhận tin


Lý do chọn Hòa Phát là thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu

Posted on 24th May 2016 @ 2:08 PM

Không phải ngẫu nhiên Hòa Phát là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường nội thất trong nước hiện nay. Hòa Phát là một tên tuổi lâu năm và độ phủ hình ảnh rộng lớn, không những thế sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang tới cho người tiêu dùng mới là những lý do khiến thương hiệu này có được vị trí uy tín và lâu bền trong mắt khách hàng.

Chúng ta sẽ cùng khảo sát xem vì sao Hòa Phát lại có thành công vang dội như thế trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng gia đình.

 
1. Thương hiệu nội thất Hòa Phát là thương hiệu uy tín:

Việc đầu tiên để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng chính là “thương hiệu” của nhà cung cấp. Khi vừa đặt chân lên thị trường thì nội thất Hòa Phát đã nhanh chóng chiếm thị phần, nhận được sự ưu ái, tin tưởng của khách hàng sử dụng nhờ chất lượng và mẫu mã.

Sử dụng một thương hiệu uy tín sẽ mang lại sự tin tưởng hơn cho người sử dụng khi chọn sản phẩm. Nhưng thương hiệu không phải được hình thành nhanh chóng mà cần có thời gian. Với nhiều năm cung cấp trên thị trường nội thất, Hòa Phát tự hào là nhà thiết kế và cung cấp sản phẩm bàn ghế văn phòng có thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

2. Sản phẩm nội thất Hòa Phát có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã: 

Chất lượng sản phẩm là yếu tố tố cơ bản để khách hàng chọn lựa sản phẩm của một doanh nghiệp. Nội thất Hòa Phát luôn luôn đảm bảo có trên 95% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm của công ty khi sử dụng sản phẩm chính hãng do Hòa Phát cung cấp. Đặc biệt, tất cả nội thất Hòa Phát đều được thiết kế, sản xuất tỉ mỉ với từng chi tiết qua từng giai đoạn để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Không chỉ mang lại chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cũng là điều mà mỗi nhà thiết kế nội thất Hòa Phát quan tâm. Chiều lòng tất cả khách hàng khó tính, chinh phục những vị khách khó tính nhất.

Có thể bạn muốn xem: Lời khuyên hữu ích khi chọn bàn ghế văn phòng làm việc Hòa Phát


Có thể thấy điều này bởi danh mục sản phẩm của Hòa Phát có tới cả trăm dòng sản phẩm khác nhau, từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất nhà trường đến các khu công cộng… Chỉ tính riêng ghế dành cho văn phòng đã có tới hàng chục loại phục vụ cho những mục đích khác nhau, đối tượng người sử dụng khác nhau.

- Ghế giám đốc: Ghế da, ghế lưới đều thuộc những dòng ghế cao cấp đem lại cảm giác sang trọng và uy quyền cho lãnh đạo


ghe-giam-doc-hp-tq07.jpg 

- Ghế làm việc trưởng phòng: ghế lưng trung, ghế lưng cao, ghế da công nghiệp.


ghe-xoay-van-phong-hp-sg350.jpg

- Ghế làm việc nhân viên: ghế nỉ, ghế lưới, ghế nhựa, ghế xoay…

Ghế lưới Hòa Phát GL101, Ghế cao cấp dành cho văn phòng


- Ghế họp văn phòng: ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh, ghế chân gỗ…

ghe-luoi-van-phong-hp-gl414-1.jpg 

- Ghế phòng chờ: ghế chờ inox, ghế chờ da, ghế chờ gỗ, ghế chờ lưới…

ghe-phong-cho-hp-gpc03-4.jpg 

3. Giá cả hợp lý:

Khách hàng ngày nay là những người rất sáng suốt, họ sẽ chỉ bỏ ra lượng tiền mà họ cho rằng đúng với giá trị của sản phẩm cần mua. Với nội thất Hòa Phát, các sản phẩm điều được cung cấp với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý. Đó là lý do mà tên Hòa Phát lại tồn tại mạnh và có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là 3 lý do quan trọng nhất vì sao nội thất Hòa Phát lại tạo được vị thế vững chắc đối với người tiêu dùng như vậy. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, chắc chắn Hòa Phát sẽ ngày càng cải tiến về chất lượng sản phẩm, giá cả… để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất.


Hotlines : 0943 345 868 - 0917 311 386 - 0948 029 111