Loading... Please wait...

Nội thất Hòa Phát

Đăng ký nhận tin


Tư vấn lựa chọn những mẫu ghế cao cấp dành cho trưởng phòng (Phần 1)

Posted on 27th Jul 2015 @ 9:16 AM

Nếu như ở bài viết “Ghế giám đốc Hòa Phát cao cấp khẳng định vị thế nhà lãnh đạo”, dòng ghế da TQ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đứng đầu công ty, thì ở bài viết này, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn lựa chọn ghế làm việc cho các vị trưởng phòng, những người đóng vai trò vô cùng quan trọng  và là móc xích không thể thiếu giữa sếp tổng với nhân viên các phòng ban trong công ty.

Ghế trưởng phòng không cần quá sang trọng và cầu kì như ghế giám đốc nhưng vẫn phải tạo nên sự khác biệt so với các nhân viên cấp dưới, bên cạnh đó vẫn là những yêu cầu tối cần thiết là sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

Chính vì lẽ đó mà ghế trưởng phòng khá đa dạng về chất liệu, kiểu dáng thiết kế. Đầu tiên phải kể đến dòng ghế da trưởng phòng cao cấp chỉ nhìn thôi đã muốn sở hữu ngay, đề cử là 2 mẫu ghế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ghế trưởng phòng SG1020H:

Ghế da công nghiệp cao cấp lưng vuông, tay 234,

  • Sản phẩm cải tiến sử dụng Bát ghế mới thay thế cho Bát 3002.

  • Bát ghế mới có kiểu dáng giống bát 3002, kích thước phù hợp hơn với các sản phẩm ghế lưng trung giúp cho sản phẩm cân đối và nhẹ nhàng hơn khi sử dụng .2 cần có 2 chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả.

  • Cần ga có chiều dài phần thân là 175mm giúp tăng chiều cao ghế, tạo sự cân đối về kích thước giữa ghế và bàn làm việc

  • Kích thước : W650 x D765 x H(1070÷1030) mm

  • Ghế nhựa chân sao, có bánh xe di động giúp di chuyển được dễ dàng xung quanh khu vực làm việc.

Ghế lưng trung dành cho lãnh đạo được thiết kế theo phong cách riêng biệt, kiểu dáng ghế tạo sự bề thế nhưng vẫn mang tính hiện đại.

 

Ghế da trưởng phòng SG1020H

 

Ghế xoay da trưởng phòng SG913 :

  • Ghế xoay cao cấp, bọc da hoặc da công nghiệp màu đen, tựa có các đường may trang trí.

  • Sử dụng chân tay nhựa, sơn phủ màu nhũ chì, tay bọc da hoặc da công nghiệp, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

  • Cần ga có chiều dài phần thân là 175mm giúp tăng chiều cao ghế, tạo sự cân đối về kích thước giữa ghế và bàn làm việc

  • Kích thước : W630 x D720 x H1185-1245 mm

Ghế xoay trưởng phòng mang tính ứng dụng cao với chất liệu kết hợp hài hòa từ chất liệu khung sắt hoặc khung tựa bằng thép mạ Ni-Cr, đệm mút bọc da công nghiệp tạo nên đường nét thanh thoát cho sản phẩm, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

 

 

Ghế xoay da trưởng phòng SG913

 

Ngoài ra, tùy theo sở thích, vóc dáng vị trưởng phòng mà các bạn có nhiều lựa chọn khác, tất cả các mẫu có thể tham khảo tại : Ghế da trưởng phòng

( còn nữa… )
Hotlines : 0943 345 868 - 0917 311 386 - 0948 029 111