NOI THAT VAN PHONG FAMI
NOI THAT HOA PHAT
THIET KE NOI THAT VAN PHONG

 
Căn nhà của danh hài Thúy Nga tại  TP HCM không hề tếu táo, rộn ràng như những vai diễn của cô mà đó là một góc  riêng khá tình cảm, thể hiện một Thúy Nga sâu lắng khác hẳn với tính hài hước và  ồn ào trên sân khấu

Căn nhà nằm trên đường Hồ Bá Kiện, quận 10, là để cô và  mẹ cùng các em sống thoải mái. Đây cũng là "kết quả" tích lũy nhiều năm "bán  khoai lang nướng", một vai hài rất được yêu thích của Thúy Nga.


Nga không trang trí nội thất theo kiểu hiện đại bởi cô  nghĩ nó sẽ bị lỗi mốt nhanh. Cô muốn nội thất trong nhà có vẻ đẹp cổ điển mà nếu  đồ đạc cũ đi một chút thì càng đẹp, vẫn có một nét duyên như nhiều ngôi nhà cô  đã thấy.


Đi nhiều, Nga cũng hay sưu tầm thứ này thứ kia phù hợp  với căn nhà. Vì vậy, ngôi nhà dù khá rộng nhưng cũng đầy dần lên theo từng  chuyến đi. Đặc biệt Thúy Nga thích những đồ gốm và hoa sen nên ở mọi ngóc ngách  trong nhà đều có sự hiện diện của những món đồ này.


Khi trao đổi với KTS về thiết kế, Nga yêu cầu một ngôi  nhà phải đáp ứng nhu cầu được thở với thiên nhiên, dẫu biết với một ngôi nhà phố  thì có nhiều giới hạn. Nhưng cuối cùng, thiết kế đã đáp ứng được điều  này.

Có rất nhiều thiên nhiên trong nhà, cây xanh ở khoảng sân trước,  trong phòng ăn, gian bếp, giếng trời, ở hành lang các tầng lầu và đặc biệt là  trên sân thượng.

Không chỉ là cây xanh, thiên nhiên còn hiện diện trong  nhà bằng tiếng nước chảy róc rách, bằng tiếng quẫy lao xao của bầy cá chép vàng  dưới hồ nước.


Yếu tố tình cảm cũng thể hiện với việc tổ chức không  gian sống và những tiện nghi trong nhà. Nga không biết đàn piano nhưng cậu em  trai thì rất thích. Vì vậy, chiếc đàn được bố trí ở phòng khách cũng là để cậu  em và bạn bè vui vẻ.

Chiếm một khoảng diện tích khá lớn nhưng vẫn có một  bàn bóng bàn để các em tập luyện. Mục đích chính của Nga là một ngôi nhà rộng để  gia đình quây quần nên thiết kế trên tầng hai hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này.  

Phòng riêng của mẹ, của Nga và các em đều được bố trí ở đây, mỗi người  một không gian riêng đầy đủ tiện nghi nhưng gần nhau bởi các phòng chỉ cách nhau  một khoảng hành lang chung.


Chú trọng đến nhu cầu của người thân nhưng Nga cũng rất  quan tâm đến nhu cầu của mình. Là người của công chúng nên khi về nhà, Nga rất  thích được một mình trong phòng triêng.

Đó là một không gian khá mở bởi  nó nối liền ở hành lang, có kê thêm một bộ sofa nhỏ để tiếp bạn bè thân. Đi qua  giếng trời là một góc nhỏ nơi Nga có thể tự pha cafe hoặc làm vài món nước yêu  thích.


Một chốn nữa Nga cũng rất mê là tầng thượng với cây xanh  và hồ jacuzzi. Công việc của Nga rất nhiều áp lực, nên đây là lúc thư giãn tuyệt  vời để lấy lại cân bằng.

Theo Nội Thất

Tags: , , , , , ,
Không rõ thanhdo @ 2009/05/26 08:26 | Nhà của Sao | Nhận xét(3) | Trích dẫn(0) | Đọc(2921)
rapid prototype Homepage
2013/05/15 09:36
p Rapid Prototype has been become an essential part of modern corporate world and a number of industries are using it for advanced designing at cheapest rate. The outcomes after using it are more positive.Rapid Prototype
Hyundai Hold X Email Homepage
2012/09/18 21:11
its common stock is listed on the New York Stock Exchang    the moment sweetie bracelets are extremely favorite; they can be a example of items of fun jewelry which might be expressed by brands renowned for quality
huynh bui y nhi Email Homepage
2011/10/08 08:08
shyoknha cua c thuy nga dep wa tuy don gian hon nhieu ca si nhung rat la dep.
envy
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]