NOI THAT VAN PHONG FAMI
NOI THAT HOA PHAT
THIET KE NOI THAT VAN PHONG
Bố trí hợp lý không gian trong một căn hộ trung cư không khó nhưng cũng không dễ. Để có sự hợp lý tinh tế, thoải mái trong không gian sống đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư nghiên cứu.
Rât nhiều thứ trong căn hộ mà bạn nên chú ý đến. Đầu tiên bạn phải chú ý đến ánh sáng trong căn hộ, tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng và không khí rất có tác dụng trong việc phục hồi sức khoẻ và cảm giác thoải mái. Các vị trí trong nhà có thê thiếu ánh sáng tự nhiên thì nên sử dụng nhiều ánh sáng nhân tạo, bạn nên chọn kiểu giáng đèn thật hợp lý kết hợp trang trí cho căn phòng luôn. Tại nhưng căn phòng hẹp và thiếu ánh sáng nên sử dụng gương để mở rông không gian phòng và tằng độ sáng cho căn phòng. Như căn hộ chúng tôi giới thiệu với các bạn sau đây sử dụng gram màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với ánh sáng thiên nhiên luôn tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng. Giữa nền trắng luôn được điểm thêm các mảng mầu thẫm ( như các bức tranh, hay nền gạch ốp bếp) tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng. Tại ban công lan can được sử lý khá tinh tế để làm các bồn trồng cây tạo nên màu xanh trên những chung cư bê tông cao ngất. Mời các bạn cùng xem và nhận xét.

Không rõ @ 2010/04/07 09:30 | Nhà đẹp | Nhận xét(3) | Trích dẫn(0) | Đọc(3846)
Cheapest iPhone 4S cases Email Homepage
2012/11/30 08:29
2 in 1 Hard Cover and Bumper Cover for iPhone 4S/iPhone 4 is new, unused and the case work with iPhone 4S/iPhone 4.
df Email Homepage
2012/11/30 08:27
fdgg
T328w Email Homepage
2012/09/18 20:46
its common stock is listed on the New York Stock Exchang    the moment sweetie bracelets are extremely favorite; they can be a example of items of fun jewelry which might be expressed by brands renowned for quality
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]