NOI THAT VAN PHONG FAMI
NOI THAT HOA PHAT
THIET KE NOI THAT VAN PHONG
HTML clipboard
  
 
  
   
  
  Căn nhà này được xây dựng lần đầu từ năm 1932 ở Silver Lake Reservoir của    kiến trúc sư người Áo, Richard Neutra. Năm 1963 căn nhà bị cháy nhưng cùng    năm đã được sửa sang lại trên nền cũ, vừa là nơi ở, vừa làm văn phòng.
  
  
 
     
  
 
    
    Căn nhà mang phong cách thô mộc của kiến trúc sư người Mỹ gốc Áo Rudolph      Schindler. Phong cách đặc biệt nhất của kiến trúc sư này là đã sử dụng      những vật liệu rất gần gũi với thiên nhiên trong căn nhà dành cho đại      gia đình được xây dựng từ năm 1922 nằm ở phía tây Hollywood. Trong ảnh      là khu sinh hoạt chung và bàn ăn.
    
    
 
  
     
    
 
       
    
      Kiến trúc sư người Mỹ, Pierre Koenig,        vốn nổi tiếng sử dụng các vật liệu kính và thép trong các công trình        của mình, đã thực hiện căn nhà của gia đình năm 1985 tại vùng        Brentwood. Căn nhà được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.
 
    
      
 
          
             
                 
          
            
 
              
              Căn nhà được xây dựng những năm 70 của thế kỷ trước                và đại tu sau đó khoảng 20 năm của kiến trúc sư                Frank Gehry tại Santa Monica. Đây cũng chính là một                sự thử nghiệm cho việc sử dụng vật liệu, đặc biệt                đối với hàng rào và lớp bao bọc bên ngoài căn nhà.                Kiến trúc sư Frank Gehry cũng là tác giả của "
Căn                nhà nhảy múa ở CH Czech".
              
 
            
              Ken - Homeart (tong                hop)
          
        
      
      
  
  
Không rõ thanhdo @ 2010/03/03 09:30 | Nhà của Sao | Nhận xét(1) | Trích dẫn(0) | Đọc(2252)
Short Sleeve Bodysuit Email Homepage
2012/09/18 20:57
its common stock is listed on the New York Stock Exchang    the moment sweetie bracelets are extremely favorite; they can be a example of items of fun jewelry which might be expressed by brands renowned for quality
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]