NOI THAT VAN PHONG FAMI
NOI THAT HOA PHAT
THIET KE NOI THAT VAN PHONG
Hình ảnh cô mèo hồng Kitty dễ thương được khá nhiều người yêu mến, đến mức những người hâm mộ cô ở Hsin-chu, Taiwan đã xây cho cô hẳn một ngôi nhà xinh xinh với mục đích thu hút khách du lịch. Ngôi nhà nằm trên đồi, bên cạnh là một ngôi nhà màu xanh, không hiểu có liên quan gì đến cô mèo hồng không nhưng cũng được ăn theo tên Hello Kitty.   
Cả ngôi nhà màu xanh bên cạnh cũng ăn theo Kitty
Còn ngôi nhà màu hồng thì chỉ cần nhìn qua là có thể thấy ngay là tổ ấm của cô mèo dễ thương này. Ngay trên cổng vòm của mái hiên là một hình đắp nổi khá lớn của Kitty, cũng như chiếc nơ nổi tiếng chiếm gọn bức tường bên trái. Đón khách ngoài cổng cũng là một chiếc nơ tương tự với kích thước cũng không kém phần hoành tráng.

Còn đây là ngôi nhà chính

 

với toàn bộ nột thất mang hình ảnh Kitty

Nội thất ngôi nhà, tất nhiên được lấy màu hồng làm màu chủ đạo, và khuôn mặt bầu bĩnh cùng chiếc nơ hồng xinh xắn ngự trị khắp nơi trong căn nhà. Từ chiếc giường, sofa, các loại bàn ghế và ngay cả chiếc khăn ăn cũng không phải là ngoại lệ.

Ngay cả khăn ăn và chiếc bánh kem này cũng thế

Không những thế, du khách đến đây còn được thưởng thức món bánh kem mang hình của 'chủ nhân'. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi người ta còn trưng bày ở đây những đồ vật khác như chiếc mũ bảo hiểm, lọ nước hoa và ngay cả một khẩu súng AK mang logo Kitty nữa. 

Tất cả đồ đạc đều mang nhãn hiệu Kitty: từ lọ nước hoa, 
và rồi đến cả khẩu AK - 47 này nữa. 
Căn nhà đến nay được khá nhiều người quan tâm đến thăm. Phần lớn du khách đến đây rất hài lòng về chuyến tham quan của mình.
Theo Afamily
Không rõ chubbycheeks @ 2009/07/31 10:04 | Giải trí | Nhận xét(2) | Trích dẫn(0) | Đọc(2977)
Teclast A10T 32g Email Homepage
2012/09/18 21:06
its common stock is listed on the New York Stock Exchang    the moment sweetie bracelets are extremely favorite; they can be a example of items of fun jewelry which might be expressed by brands renowned for quality
£ Email Homepage
2009/12/27 19:04
cen nhoa` dop woa dy tui uoc j` dc nhu the nhy~ envycryshy
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]